Chat with us, powered by LiveChat

Đánh Giá Sàn Bostonmex

Kể từ năm 2019, việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín luôn là những điều trăn trở của các trader mới gia nhập thị trường 4.0. Với rất nhiều thương hiệu bên ngoài thì Bostonmex được nhận định là nơi thiết lập mới về chất lượng, mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ngành giao dịch toàn cầu. Bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá sàn Bostonmex một cách tổng quan và chi tiết nhất - nơi được nhiều người lựa chọn giao dịch hàng ngày. 

Tìm hiểu và đánh giá sàn bostonmex dựa theo sự nghiên cứu của các chuyên gia

Đánh giá tổng quan sàn giao dịch Bostonmex

Được biết đến như là đối tác tin cậy của nhiều sàn giao dịch trên thế giới, sàn Bostonmex sở hữu số lượng giao dịch khổng lồ mỗi ngày. Chỉ tính riêng đến tháng 7/2021, nền tảng MT5 của Bostonmex cũng đã ghi nhận hơn 1000 nhà đầu tư.  Sàn forex cho trải nghiệm giao dịch ngoại hối và được xem là thị trường lớn nhất thế giới. Đây có thể xem là dấu hiệu cho sự vươn lên mạnh mẽ của sàn này trong tương lai. Nhà đầu tư có thể sử dụng sàn trên máy tính, hoặc tải phần mềm xuống điện thoại từ APPSTORE hoặc cửa hàng CH PLAY.

Ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm giúp các nhà đầu tư tin tưởng để tham gia vào các sàn giao dịch tại Bostonmex:

  • Được cấp chứng chỉ hoạt động bởi cơ quan dịch vụ tài chính uy tín trên thế giới - FSA.
  • Có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sàn giao dịch.
  • Thực hiện rút tiền và nạp tiền nhanh chóng chỉ trong vòng từ 2 - 5 phút.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng Việt Nam tốt nhất hiện nay, giúp giải đáp mọi thắc mắc khi giao dịch (GD) trên các sàn.
  • Bảo mật thông tin của bạn an toàn.

Nhược điểm

  • Spread có thể bị giãn.
  • Gặp một số hạn chế về khoảng cách khi đặt lệnh SL và TP.

Các câu hỏi thường gặp về Bostonmex

Số tiền gửi tối thiểu tại Bostonmex là bao nhiêu?

Thông thường, các nhà môi giới chỉ yêu cầu một mức tiền gửi trong khoảng từ 100 - 250$ cho mỗi giao dịch tiêu chuẩn của họ. Riêng đối với những sàn giao dịch tại Bostonmex sẽ yêu cầu mức tối thiểu là 250$. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến nghị bạn nạp mức là 500$/tài khoản.

Truy cập đường liên kết: https://bostonmex.com/ cho người mới được trải nghiệm thực tế.

Bostonmex sử dụng những phương thức thanh toán nào?

Về cơ bản, Bostonmex hỗ trợ nhận tiền gửi qua chuyển khoản ngân hàng. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể thanh toán thông qua rất nhiều phương thức khác nhau như: visa, mastercard, Paypal,...

Tuy nhiên hình thức chuyển khoản qua ngân hàng vẫn được ưu tiên hơn bởi tốn ít thời gian và linh hoạt trong khi đầu tư các sàn giao dịch. Bạn cũng có thể ngay lập tức liên hệ với Bostonmex nếu như gặp bất kỳ vấn đề gì trong khi thanh toán.

Sàn giao dịch Bostonmex cung cấp đòn bẩy nào?

Đối với các tài khoản, Bostonmex luôn có thể giao dịch với tỷ lệ 1:1000. Điều này giúp sàn này được biết đến như là nơi sử dụng đòn bẩy cao nhất khi so với các sàn giao dịch môi giới khác trên thị trường.

Nhà đầu tư nên đánh giá sàn giao dịch bostonmex thật kỹ về kiến thức chuyên môn, giá trị cổ phiếu, chứng khoán nhằm đưa ra những phân tích chính xác nhất trước khi bước vào sàn này. Bởi đòn bẩy rất cao, do đó cũng kéo theo rủi ro cao nếu đầu tư một số lượng tiền lớn. Vì vậy bạn chỉ nên dùng một phần tiền rảnh rỗi của mình mà thôi.

Hiện nay, bài viết mà nhiều “dân” trader đang quan tâm là bostonmex lừa đảo có phải sự thật? Và người có chuyên môn đã nghiên cứu cũng như đánh giá lại trên các dữ kiện khách quan từ các chuyên gia. Các bạn có thể đọc thêm. 

Chênh lệch giá cụ thể như thế nào?

Theo thông tin có sẵn trên website Bostonmex, đối với các loại sản phẩm thì spread sẽ bắt đầu từ 1.1 trong khi các tài khoản giao dịch khác thì dao động quanh mức 0.0 - 1.3 pips. Không chỉ vậy, tất cả tài khoản giao dịch đều có mức tiền thưởng và phí hoa hồng (0-10$ được trừ vào tài khoản ENC). Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu một sàn nào đó tại Bostonmex.

Trên đây là nội dung tổng hợp review sàn Bostonmex ngắn gọn và đầy đủ nhất. Nếu bạn quan tâm sàn GD trực tuyến đầu tiên này, bạn có thể đăng nhập để tham gia ngay lập tức hoặc liên hệ qua hotline để được tổng đài viên hỗ trợ tư vấn.

Web Trader